Hướng dẫn jailbreak thiết bị iOS để cài KODI

Jailbreak the iPad or iPhone on iOS 8.4 with TaiG

Để có thể cài đặt được KODI lên hệ thống iOS, bạn sẽ phải cần jailbreak thiết bị của bạn. Điều này hoàn toàn là an toàn và bạn có thể dễ dàng quay trở lại trạng thái ban đầu bằng cách reset “Factory restoring” thiết bị của bạn. Thực sự là khi jailbreak thì thiết bị của bạn sẽ có thể thực hiện nhiều tính năng mà mặc định không cung cấp sẵn.

Bước 1:

Để an toàn cho dữ liệu của bạn, bạn nên sao lưu các dữ liệu của bạn bằng cách cắm thiết bị vào máy tính rồi bật iTunes lên để backup.

Bước 2:

Chắc chắn rằng thiết bị của bạn đang chạy phiên bản firmware từ 8.4 trở xuống, kiểm tra bằng cách vào “Settings” -> “General” -> “About” -> “Version”.

Bước 3:

Bạn tạm thời gỡ bỏ mã khóa khi mở thiết bị bằng cách vào “Settings” -> “Touch ID & Passcode” -> “Turn Passcode Off”.

Bước 4:

Bạn tạm thời vô hiệu hóa chức năng Find my iphone bằng cách “Settings” -> “iCloud” -> “Find My iPhone”, chuyển trạng thái off.

 

Bước 5:

Kết nối thiết bị iOS với máy tính sử dụng dây nối USB.

Bước 6:

Tải chương trình jailbreak cho về máy tính tại http://www.taig.com/en/#download-table, giải nén. Đi đến thư mục đã giải nén, nhấn chuột phải vào file TaiGxxx… sau đó chọn “Rus as Administrator”.

Bước 7:

Đợi một vài giây để ứng dụng kiểm tra thiết bị của bạn. Nhớ bỏ phần “3K Assistant” đi nhé, tránh cài các ứng dụng linh tinh vào máy.

Bước 8:

Nhấn nút “Start” để bắt đầu quá trình jailbreak.

Bước 9:

Đợi một lúc, quá trình jailbreak đang tiến hành.

Bước 10:

Thoát khỏi ứng dụng TaiG ngay khi ứng dụng báo quá trình jailreak đã thành công.

Bước 11:

Khởi chạy ứng dụng “CYDIA” lần đầu, đợi một vài phút ứng dụng CYDIA cập nhật các thành phần. Thiết bị có thể khởi động lại, không có gì cần lo lắng bạn nhé.

Bước 12:

Ok. Và bây giờ bạn có thể tiếp tục quá trình cài đặt chương trình KODI for iOS rồi đó.

Gửi bình luận

Loading Facebook Comments ...

You may also like...