Hướng dẫn cài đặt P2P Stream Addon KODI xem thể thao

P2P Stream là một Addon của KODi dùng để xem những nguồn phát chia sẻ ngang hàng không cần sự hỗ trợ của trình phát bên ngoài.

  • Peer to Peer – là mạng ngang hàng p2p được tạo ra bởi hai hay nhiều máy tính được kết nối với nhau và chia sẻ tài nguyên mà không phải thông qua một máy chủ dành riêng.

Addon này hiện đều hỗ trợ SopCast và AceStream trên các nền tảng:

Windows 
OSX 
Android 
Linux. 
Armv6 (Raspberry PI including OpenELEC) - SOPCAST ONLY 
Armv7 (OpenELEC,Xbian,MXLinux,Jynxbox pure linux) - SOPCAST ONLY 
i386 (including OpenELEC) 
x86_64 (including OpenELEC) 
  • Sopcast là phần mềm xem bóng đá trực tuyến phổ biến hiện nay được nhiều người từ khắp nơi trên thế giới sử dụng để kết nối các kênh truyền hình khác nhau thông qua Internet. Sopcast hoạt động dựa trên giao thức P2P (chia sẻ ngang bằng), Sopcast có ưu điểm là tải rất nhanh, có những kênh với chất lượng HD, xem trực tiếp mà không cần chờ đợi tải, xem TV qua mạng một cách hiệu quả và dễ dàng.có thể tha hồ thưởng thức các trận cầu đỉnh cao như giải Ngoại Hạng Anh, SeriaA, Bundesliga cho đến các giải bóng đá Champions League, Europa Cup hay thậm chí là World Cup, Euro…

  • Acestream là một phần mềm sử dụng công nghệ đa phương tiện mới, giúp chất lượng hình ảnh trong việc chia sẻ P2P cao hơn. Nó cũng cho phép play file Torrent mà không cần tải về.

Cách cài đặt và cấu hình:

Cài đặt Addon:

  • Bạn có thể cài đặt Addon trực tiếp từ nguồn chứa của Vietmedia (System – Setting – Addons – Install from zip files – Vietmedia).

Cách cài đặt nguồn Vietmedia có thể xem từ đây. (http://kodi.vn/?p=35)

  • Sau khi các bạn cài đặt Addons xong thì vào phần Configuration của Addon.

General – Download Modules on Boot

List/Parsers – Run Python Script

Nhập url: http://bit.ly/allparsers

  • Chạy Addon:

Các bạn chạy Addon và chọn Add-On Website Parsers.

Trên thiết bị của bạn nếu chương trình có yêu cầu cài đặt gì các bạn ok hết nhé.

Ngoài ra, để xem các trận đấu các bạn có thể tìm kiếm các link Sopcast trên mạng. Một website có cung cấp link sopcast http://goo.gl/peO6J1 Addon này còn hỗ trợ thêm các danh sách yêu thích của người dùng local hay từ internet. Các danh sách hỗ trợ bao gồm:

SopCast based lists M3U lists XML lists (livestream addon format)

Gửi bình luận

Loading Facebook Comments ...

You may also like...