Cách cài đặt addon VietmediaF vào KODI

Sau khi cài đặt KODI vào thiết bị của bạn, các bạn cần phải cài đặt thêm các addon nội dung vào để khai thác sức mạnh của chương trình KODI. Một trong các addon mà người dùng ưa chuộng nhất hiện nay là addon VietmediaF. Với kho nội dung phong phú khổng lồ do cộng đồng đóng góp, người dùng có thể dễ dàng thưởng thức các bộ phim chất lượng hình ảnh cao với âm thanh điện ảnh hiện đại nhất hiện nay. Sau đây là cách hướng dẫn chi tiết cài đặt addon VietmediaF vào KODi để xem phim. Cách cài đặt áp dụng cho cả 2 phiên bản KODI 18 và KODI 19. Các phiên bản sau đường dẫn có thể thay đổi hoặc version addon thay đổi, nên các bạn chủ động chọn cài đặt addon mới nhất cho phù hợp.

Bước 1: Thiết lập đường dẫn cài đặt cho KODi

Nhấn vào biểu tượng bánh răng được đánh dấu trên hình vẽ. Thiết lập đường dẫn đến file cài đặt – Nhấn vào File Manager. Nhấn vào file manager – Nhấn vào Add source: Add source – Nhấn vào nếu chưa thêm đường dẫn. – Gõ địa chỉ https://repo.kodi.vn vào ô chữ. Nhấn OK để kết thúc. – Đặt tên cho đường dẫn vừa gõ xong. Nhấn OK để kết thúc. – Quay về màn hình SYSTEM.

Bước 2: Thiết lập cho phép cài đặt addon bên ngoài – Nhấn vào SYSTEM theo hình ảnh. – Nhấn vào addon rồi kích hoạt Unkown source lên nếu chưa sáng như trong hình. – Nhấn nút BACK để quay về màn hình Hệ thống (SYSTEM).

Bước 3: Cài đặt Addon vào KODI. – Nhấn vào biểu tượng Addon như trong hình. – Nhấn vào Install from zip file. – Chọn vào đường dẫn lúc nãy vừa đặt tên “.kodi.vn”. – Vào mục Plugin thử nghiệm. Nếu đang dùng KODI 18 thì chọn mục “old”, KODI 19 và 20 chọn mục “KODI 19-20” Bản cho KODI 18: – Nhấn chọn plugin.video.vietmediaF-1.2.07.zip (Nếu sau này có bản mới hơn thì bạn chọn bản có version số hiệu cao hơn). Bản cho KODI 19-20: – Nhấn chọn plugin.video.vietmediaf11.16.zip (Nếu sau này có bản mới hơn thì bạn chọn bản có version số hiệu cao hơn) – Nhấn nút/phím BACK để quay về màn hình chính của KODI. Bước 4: Chạy Addon và nhập tài khoản. – Nhấn vào mục Addon ở màn hình chính KODI. – – Chọn Addon VietmediaF để chạy. – Vào mục Account Profile để nhập tài khoản. – Nếu dùng Account Fshare thì nhập vào khu vực tài khoản Fshare. – Nếu dùng Account 4share thì nhập vào khu vực tài khoản 4share.

Sau đó là các bạn có thể sử dụng Addon để xem phim do cộng đồng chia sẻ. enter image description here – Mua tài khoản vip có thể liên hệ Admin của Addon tại số zalo: 0915134560 hoặc https://m.me/fsharevip
– Tham gia group Cộng đồng KODI để thảo luận và tìm kiếm các hỗ trợ khác https://www.facebook.com/groups/kodiviet/

Gửi bình luận

Loading Facebook Comments ...

You may also like...