The Pirates Bay bổ sung tính năng xem online ngay trên trình duyệt.

The Pirates Bay bổ sung tính năng xem online ngay trên trình duyệt.

Website chia sẻ file ngang hàng P2P nổi tiếng trên thế giới The Pirates Bay vừa mới bổ sung tính tăng xem online các nội dung trên site của họ nhờ bổ sung plugin Torrent Times. Như vậy người dùng không cần phải download toàn bộ nội dung về máy mới xem được hay phải sử dụng các bản Bit torrent để tải file.

Tính năng này có thể chạy ngay trên các trình duyệt phổ biến như Firefox, Chrome, Internet explorer trên Windows và OSX. Hiện tại đang trong quá trình thử nghiệm beta và có thể xuất hiện một số lỗi nhỏ trong quá trình sử dụng.
Khi sử dụng sẽ hiển thị một cửa sổ mới, người dùng cũng có thể cast nội dung đang chiếu thông qua Chromecast, Airplay và cả DLNA.

Dự án Torrents Times được khởi động từ đầu tháng này với sự hỗ trợ của Popcorntime-online.io, một trình duyệt web biến thể của Popcorntime. Plugin Torrent Times được xây dựng không chỉ dành riêng cho The Pirate Bay mà có thể dành cho tất cả các website torrent khác sau này.

Torrent Times không phải là giải pháp đầu tiên để xem online ngay trong trình duyệt nhưng các công nghệ trước đó đã có một số hạn chế nhất định. Thông thường các trang web thường sử dụng stream thông qua giao thức HTTP hơn là chia sẻ ngang hàng peer-to-peer, điều đó có nghĩa là băng thông của họ nhanh chóng bị tắc nghẽn.

Trong quá trình sử dụng có hiện lên bảng thông báo sử dụng VPN, có vẻ dường như đây là dịch vụ mà The Pirates Bay đang hướng đến.

*Nguồn: Theverge*

Gửi bình luận

Loading Facebook Comments ...

You may also like...