Điều khoản sử dụng Addon Vietmedia

Vui lòng đọc kỹ Thỏa Thuận Sử Dụng (“Thỏa Thuận”) trước khi bạn tiến hành tải, cài đặt, sử dụng tất cả hoặc bất kỳ phần nào của addon VIETMEDIA PLAY (bao gồm nhưng không giới hạn các file và các tài liệu liên quan) hoặc sử dụng các dịch vụ do addon VIETMEDIA cung cấp để kết nối đến Addon. Bạn chấp thuận và đồng ý bị ràng buộc bởi các quy định và điều kiện trong Thỏa Thuận này khi thực hiện các thao tác trên đây. Trường hợp bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản sử dụng nào của chúng tôi (phiên bản này và các phiên bản cập nhật), bạn vui lòng không tải, cài đặt, sử dụng Add-on hoặc tháo gỡ Add-on ra khỏi thiết bị của bạn.

 1. Cập nhật:

Thỏa Thuận này có thể được cập nhật thường xuyên bởi Vietmedia Team, phiên bản cập nhật sẽ được chúng tôi công bố tại website http://kodi.vn/dieu-khoan-su-dung-addon-vietmedia/. Phiên bản cập nhật sẽ thay thế cho các quy định và điều kiện trong thỏa thuận ban đầu. Bạn có thể truy cập vào Add-on hoặc vào website trên đây để xem nội dung chi tiết của phiên bản cập nhật.

 1. Giới Thiệu Về KODI và Add-on VIETMEDIA
 • KODI được biết trước đó với tên là XBMC, là một chương trình phần mềm mã nguồn mở, miễn phí hoàn toàn hoạt động đa nền tảng như Linux, OSX, Windows, IoS và Android với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, điều khiển dễ dàng bằng các hình thức khác nhau như Điều khiển từ xa, màn cảm ứng, chuột và bàn phím…. Chương trình này giúp cho người dùng có thể dễ dàng chơi và xem các bản video, ca nhạc, postcard và các tệp media kỹ thuật số khác từ ổ lưu trữ hoặc từ qua mạng Internet.
 • VIETMEDIA là addon của KODI giúp người dùng Việt Nam có thể xem những bộ phim nổi tiếng của điện ảnh thế giới, trong nước; các chương trình TV shows, nghe nhạc chất lượng cao.
 1. Quyền Sở Hữu Add-on

Add-on VIETMEDIA PLAY này được phát triển và sở hữu bởi Vietmedia Team, tất cả các quyền sở hữu trí tuệ liên quan đến Add-on (bao gồm nhưng không giới hạn mã nguồn, hình ảnh, dữ liệu, thông tin, nội dung chứa đựng trong Add-on; các sửa đổi, bổ sung, cập nhật của Add-on) và các tài liệu hướng dẫn liên quan (nếu có) sẽ thuộc quyền sở hữu duy nhất bởi Vietmedia  và không cá nhân, tổ chức nào được phép sao chép, tái tạo, phân phối, hoặc hình thức khác xâm phạm tới quyền của chủ sở hữu nếu không có sự đồng ý và cho phép bằng văn bản của Vietmedia.

 1. Tài Khoản

Để sử dụng Add-on VIETMEDIA PLAY bạn phải tạo một mã ID theo yêu cầu của chúng tôi, bạn cam kết rằng việc sử dụng mã ID này phải tuân thủ các quy định của Vietmedia, đồng thời tất cả các thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi là đúng, chính xác, đầy đủ với tại thời điểm được yêu cầu. Mọi quyền lợi và nghĩa vụ của bạn sẽ căn cứ trên thông tin bạn đã đăng ký, do đó nếu có bất kỳ thông tin sai lệch nào chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp thông tin đó làm ảnh hưởng hoặc hạn chế quyền lợi của bạn.

 1. Tài Khoản

Bạn có quyền sử dụng Add-on và các dịch vụ khác (nếu có) mà chúng tôi cung cấp, tuy nhiên việc sử dụng đó sẽ không bao gồm các hành vi sau đây nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của Vietmedia.

 • Sao chép, chỉnh sửa, tái tạo, tạo ra sản phẩm mới hoặc phiên bản phái sinh trên cơ sở Add-on này;
 • Bán, chuyển giao, cấp quyền lại, tiết lộ hoặc hình thức chuyển giao khác hoặc đưa một phần hoặc toàn bộ Add-on cho bất kỳ bên thứ ba;
 • Di chuyển, xóa bỏ, thay đổi bất kỳ thông báo chính đáng hoặc dấu hiệu nào của Add-on (bao gồm nhưng không giới hạn các tuyên bố về bản quyền);
 • Thiết kế lại, biên dịch, tháo gỡ, chỉnh sửa, đảo lộn thiết kế của Add-on hoặc nội dung Add-on;
 • Thay đổi hoặc hủy bỏ trạng thái ban đầu của Add-on;
 • Sử dụng Add-on để thực hiện bất kỳ hành động gây hại cho hệ thống an ninh người dùng cũng như của Vietmedia, bao gồm nhưng không giới hạn sử dụng dữ liệu hoặc truy cập vào máy chủ hệ thống hoặc tài khoản không được phép; truy cập vào hệ thống mạng để xóa bỏ, chỉnh sửa và thêm các thông tin; phát tán các chương trình độc hại, virus hoặc thực hiện bất kỳ hành động nào khác nhằm gây hại hoặc phá hủy hệ thống mạng;
 • Sử dụng, bán, cho mượn, sao chép, chỉnh sửa, kết nối tới, phiên dịch, phát hành, công bố các thông tin liên quan đến Add-on Vietmedia, xây dựng mirror website để công bố các thông tin này hoặc để phát triển các sản phẩm phái sinh, công việc hoặc dịch vụ;
 • Sử dụng Add-on Vietmedia để đăng tải, chuyển, truyền hoặc lưu trữ các thông tin vi phạm pháp luật, vi phạm thuần phong mỹ tục của dân tộc;
 • Sử dụng Add-on Vietmedia hoặc các dịch vụ khác được cung cấp bởi Vietmedia Team trong bất kỳ hình thức vi phạm pháp luật nào, cho bất kỳ mục đích bất hợp pháp nào;
 • Các hình thức vi phạm khác.
 1. Xử Lý Vi Phạm

Trường hợp bạn vi phạm bất kỳ quy định nào trong Thỏa Thuận này, Vietmedia Team có quyền ngay lập tức khóa tài khoản của bạn và/hoặc xóa bỏ toàn bộ các thông tin, nội dung vi phạm, đồng thời tùy thuộc vào tính chất, mức độ vi phạm bạn sẽ phải chịu trách nhiệm trước cơ quan có thẩm quyền, Vietmedia Team và bên thứ ba về mọi thiệt hại gây ra bởi hoặc xuất phát từ hành vi vi phạm của bạn.

 1. Cam Kết Bảo Mật Thông Tin

Chúng tôi cam kết giữ bí mật tất cả thông tin mà bạn cung cấp cho Vietmedia hoặc chúng tôi thu thập từ bạn và không tiết lộ với bất kỳ bên thứ ba nào trừ khi có yêu cầu từ Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

     8. Phí Và Các Khoản Thu

Vietmedia cam kết không thu bất cứ khoản phí nào từ người dùng cho các dịch vụ cơ bản mà hiện tại chúng tôi đang cung cấp.

 1. Liên Lạc Với Chúng Tôi

– Địa chỉ email vietkodi (at) gmail (dot) com

– Web: http://www.kodi.vn

-Fanpage: https://www.facebook.com/vietkodi

Trân trọng cảm ơn bạn đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.